Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmĐầu dò tín hiệu không dây

Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu

chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu

Trung Quốc Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu nhà cung cấp
Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu nhà cung cấp Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu nhà cung cấp Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu nhà cung cấp Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy ảnh không dây Mini Hunter Máy quét hình ảnh không dây Máy dò tín hiệu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Vodasafe
Số mô hình: VS12301

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp Carton đóng gói trung tính
Thời gian giao hàng: 3-5Ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000PCS mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: L 11,6 x W 7 x T 3,3 cm (kể cả ăng-ten: L 19 cm) Trọng lượng: khoảng 215g (không bao gồm pin)
Sức mạnh: Hỗ trợ bên ngoài ngân hàng điện (5V 1.5a và nhiều hơn nữa) Thời gian sạc pin: Khoảng 4 giờ để sạc đầy
Tuổi thọ pin: Khoảng 2 giờ sau khi sạc đầy Khoảng cách phát hiện: lên đến 200 feet (tùy thuộc vào công suất đầu ra của bộ phát nguồn)

Mini Wireless Camera Hunter / Máy quét tín hiệu hình ảnh không dây

Sự miêu tả:

VS-123, một phiên bản mini của VS-125, sử dụng pin khô, khoảng cách thử nghiệm là khoảng 50 mét, và thời gian sạc pin có thể được sử dụng trong khoảng 1,5 giờ trong 6 giờ. Máy quét hình ảnh không dây cũng là một máy dò. Nó được sử dụng chủ yếu cho các bức ảnh chống lén. Nó có thể hiển thị hình ảnh. Có 1,2G2.4G5.8G. Chỉ với tín hiệu không dây, bạn có thể tìm thấy thiết bị nghe trộm được truyền qua tín hiệu analog. Cặp này sẽ hoạt động tốt hơn với GV hoặc U8L.

Chức năng nổi bật:

1. Tôi nstall Pin

Ngăn chứa pin nằm ở phía sau. Tháo nắp đậy pin, lắp pin AAA / UM-4 x 4 theo dấu + , sau đó đặt lên nắp pin. Thiết bị này có sẵn cả pin khô và pin sạc.

Lưu ý : Không bao giờ kết nối với bộ sạc pin hoặc nguồn điện bên ngoài khi sử dụng pin khô bên trong.

2. S witch On

Công tắc nguồn nằm ở giữa bên phải. Đặt ở 1 để bật, đặt ở 0 để tắt.

3. Tự động quét

Sau khi bật, thiết bị này sẽ tự động quét tín hiệu video không dây từ 900 MHz đến 6.0 GHz. Có 2 hàng LED hiển thị dưới màn hình LCD.

1) Hàng trên là chỉ báo băng tần quét và chỉ báo mức pin thấp . Ba đèn LED màu xanh biểu thị dải tần số tần số 1.2GHz - 2.4GHz - 5.8GHz riêng cho người dùng để biết rõ trạng thái quét. Đèn LED ở phía bên phải là cảnh báo pin yếu (Bat Low), đèn LED sẽ chuyển sang màu đỏ khi pin yếu.

2) Hàng thấp hơn là chỉ báo quétkhóa hình ảnh . Trong khi quét, đèn LED màu xanh lá cây sẽ đưa đón đến và đi. Khi nhận được tín hiệu video, người dùng có thể khóa hình ảnh, sau đó đèn LED màu xanh lá cây sẽ vẫn còn.

4. Tôi mage Hiển thị

Khi phát hiện tín hiệu video không dây, hình ảnh sẽ hiển thị trên màn hình và tần số của hình ảnh sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình. Thời lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình phụ thuộc vào cường độ tín hiệu video, độ bền càng dài.

Thiết bị này tiếp tục quét, hình ảnh sẽ biến mất khi quét sang tần số khác và màn hình sẽ tắt để tiết kiệm pin. Khi phát hiện tín hiệu video tiếp theo, màn hình sẽ sáng lên một lần nữa để hiển thị hình ảnh.

5. Hình ảnh L ock

Khi phát hiện hình ảnh quan trọng, nhấn và giữ nút ( + ) ở bên trái hơn 1,5 giây để khóa hình ảnh. Khi nghe tiếng bíp một lần, hình ảnh bị khóa. Quá trình quét sẽ dừng lại và đèn LED màu xanh lam và màn hình sẽ vẫn sáng. Tần số trên màn hình sẽ được cố định và nhấp nháy màu đen và trắng.

6. F ine Tune Image

Sau khi khóa hình ảnh, nhấn các nút + - ở bên trái để điều chỉnh hình ảnh ở độ phân giải tốt nhất. Nhấn (+) một lần, tiếng bíp một lần và bạn sẽ tìm thấy tần số ở phía dưới bên trái của màn hình sẽ được tăng lên. Nhấn phím (-) một lần, tiếng bíp một lần và bạn sẽ thấy tần số ở phía dưới cùng bên trái của màn hình sẽ bị giảm.

7. Giải điều chế âm thanh

Đây là công nghệ độc đáo thuộc loại này. Cắm tai nghe vào giắc cắm ở phía trên bên phải để nghe âm thanh của hình ảnh. Nếu bạn không thể nghe thấy âm thanh, bấm và giữ nút (-) ở bên trái hơn 1,5 giây để thay đổi tần số âm thanh.

Khi nghe tiếng bíp một lần, đáy màn hình sẽ xuất hiện L, nghĩa là tần số giải điều chế âm thanh là 6,5 MHz. Nhấn và giữ nút (-) ở bên trái hơn 1,5 giây một lần nữa, giải điều chế âm thanh sẽ chuyển sang R, nghĩa là tần số giải điều chế âm thanh là 6,0 MHz.

Hầu hết các âm thanh của máy quay video không dây là 6.0 và 6.5 MHz. Nếu bạn không thể nghe thấy âm thanh cả hai cài đặt của L và R, máy ảnh không dây được quét có thể không có giải điều chế âm thanh. Nhấn và giữ nút (-) ở bên trái, giải điều chế âm thanh sẽ chuyển giữa L và R (6,5 và 6,0 MHz) trong mỗi 1,5 giây.

8. U nlock Hình ảnh

Sau khi biết rõ nội dung của hình ảnh, nhấn và giữ nút ( + ) ở bên trái hơn 1,5 giây để mở khóa hình ảnh. Khi nghe tiếng bíp một lần, hình ảnh sẽ được mở khóa. Quá trình quét sẽ tiếp tục và đèn LED màu xanh lam và màn hình sẽ bắt đầu nhấp nháy. Tần suất sẽ không xuất hiện trên màn hình cho đến khi hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

9. V ideo / Đầu ra âm thanh

Giắc cắm ở phía trên bên phải được chia sẻ bởi tai nghe và đầu ra AV. Cắm cáp đầu ra AV và kết nối với DVR để ghi hình ảnh và âm thanh đã quét.

10. Thiết lập chế độ arning

Thiết bị này có ba loại chế độ cảnh báo,

1 ) Beep và rung động

2 ) Rung động

3 ) Beep , cài đặt mặc định gốc là “Beep and vibration”. Để thay đổi chế độ cảnh báo, hãy tắt thiết bị này. Trước tiên nhấn nút (-) ở bên trái và sử dụng một tay khác để bật, thiết bị này sẽ nhập “Cài đặt chế độ cảnh báo”.

Nhấn nút (-) ở bên trái một lần, chế độ cảnh báo sẽ chuyển từ 1. Tiếng bíp và rung động 2. Rung động 3. Beep cyclic. Sau khi đặt chế độ cảnh báo ưa thích, nhấn cả hai nút (+) (-) để lưu cài đặt của bạn.

11. E Ngân hàng điện

Thiết bị này có cổng USB ở phía dưới cùng bên phải để kết nối với Power bank (5V 1.5A hoặc hơn) để tiếp tục công việc quét khi pin cạn kiệt.

N otice 1: Không bao giờ kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay không có đủ năng lượng cho thiết bị này.

N otice 2: Tháo pin DRY bên trong trước khi kết nối với nguồn điện hoặc bộ sạc pin.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Jerry

Tel: +8613603042894

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)