Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.
Nhà máy Vodasafe Vodmerafe Mobile Signal Jammer nhà máy sản xuất Công nhân VODASAFE đang làm việc trong dây chuyền lắp ráp Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang lắp ráp thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại di động Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang kiểm tra bộ theo dõi tín hiệu gps Tín hiệu Jammer đang được thử nghiệm trong hội thảo lão hóa Carton đóng gói cho điện thoại di động tín hiệu Jammer trong kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Vodasafe
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Là một doanh nghiệp thương hiệu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tín hiệu, VodaSafe cũng hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Thực hiện quy trình dịch vụ sản phẩm thiết bị che chắn tín hiệu điện thoại di động làm ví dụ. Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi như sau:

1. Công ty chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật tín hiệu. Trong quá trình này, chúng tôi đã thu thập được nhu cầu của thiết bị che chắn tín hiệu từ khách hàng, cho dù đó là lựa chọn tần số hoặc công suất đầu ra hoặc yêu cầu tùy chỉnh cho một số sản phẩm nhất định. Với một số lượng kinh nghiệm nhất định, chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều tác phẩm copywriting về các buổi biểu diễn và tính chất khác nhau của các sản phẩm khác nhau và cách sử dụng chúng. Chúng tôi cũng chào đón khách hàng mới và cũ để cung cấp cho chúng tôi ý kiến ​​có giá trị của bạn và ý kiến ​​của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện các giải pháp sản phẩm của mình.

2. Xác định nhu cầu --- công ty chúng tôi có hàng trăm kế hoạch sản phẩm và có hàng chục chương trình cổ điển. Kế hoạch cổ điển được gọi là kế hoạch sản phẩm mà chúng tôi thiết kế theo phạm vi tần số của các quốc gia khác nhau ở các vùng khác nhau trên thế giới, có lẽ là đắt nhất. Sản phẩm có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn, vì vậy hãy chắc chắn để xác nhận yêu cầu sản phẩm của bạn với nhân viên bán hàng của chúng tôi trước khi đặt hàng.

3. Kiểm chứng — Sau khi làm rõ nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tùy chỉnh mẫu để đích thân kiểm tra xem mẫu có đáp ứng nhu cầu của dự án và phù hợp với mong đợi của bạn hay không. Nếu bạn có thể đáp ứng bước tiếp theo nếu có thể, nếu không, bạn có thể tiếp tục liên lạc với chúng tôi để điều chỉnh thiết kế của sản phẩm và thêm một số yêu cầu tùy chỉnh để giảm một số sản phẩm.

4. Kiểm tra nhà máy - Sau khi yêu cầu rõ ràng và chứng minh sản phẩm, nó có thể được sản xuất hàng loạt. Trong thời gian này, chúng tôi chào đón bạn đến nhà máy của chúng tôi để kiểm tra và kiểm tra.

5. Khi hàng hóa đã sẵn sàng, bạn có thể sắp xếp giao hàng vào ngày dự kiến.

6. Sau bán hàng - chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt tại chỗ theo nhu cầu của bạn.

7. Nếu có vấn đề về sản phẩm trong quá trình sử dụng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí trong 14 tháng.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: 86-755-28968485

Fax: 86-755-28968486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)