Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.
Nhà

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

này, cảm ơn vì tất cả mọi thứ mà kẻ gây nhiễu này yêu thích chiếc nhẫn lớn này một cách độc ác;)

—— Jayridd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  1. Dây chuyền sản xuất SMT không chì tự động nhập khẩu, dây chuyền sản xuất này có 6 tính năng quan trọng:
  Miếng dán có độ chính xác cao và sai số theo thứ tự micrômet;hiệu quả sản xuất cao và có thể được đăng hơn 20.000 điểm mỗi giờ;chất lượng của bản vá tốt, và chất lượng của bản vá được giữ trong phạm vi 100PPM;

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0
  2. Thông tin hóa quản lý:
  Do có nhiều loại thành phần cho các sản phẩm bảo mật tín hiệu, kế hoạch mua sắm các thành phần thủ công mang lại nhiều vấn đề lớn.Với thiết bị tiên tiến và quản lý tiên tiến, công ty đã giới thiệu phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP vào cuối năm 2007. Nó tránh xảy ra tình trạng mua sắm sai, mua quá nhiều và mua sắm rò rỉ nguyên vật liệu do lập kế hoạch thủ công trước đó, do đó việc sử dụng nguồn lực tốt và thời gian giao hàng được đảm bảo.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1
  3. Thiết bị quét mã vạch được cung cấp trong mỗi quy trình, giúp cập nhật thông tin sản xuất theo thời gian thực, hiển thị chính xác trạng thái sản xuất sản phẩm, thống kê chính xác dữ liệu liên quan đến sản phẩm, đảm bảo đáng tin cậy về quy trình sản xuất sản phẩm và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất..Vì tất cả các sản phẩm đều sử dụng quản lý mã vạch nên quy trình sản xuất của từng bảng được hủy bỏ và việc quản lý dây chuyền sản xuất không cần giấy tờ về cơ bản được thực hiện, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất và đảm bảo quy trình sản xuất từng mét không bị sai sót.Đồng thời, công tác quản lý thông tin của phân xưởng được khép kín, nâng cao hiệu quả quản lý, giảm bớt việc bố trí một số vị trí quản lý, tiết kiệm chi phí quản lý sản xuất cho Công ty.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2
  4. Trực quan hóa thông tin sản xuất:
  Chúng tôi đã lắp đặt một màn hình điện tử màn hình lớn tại nơi sản xuất.Số lượng kế hoạch, số lượng xuất xưởng, số lượng công việc đang thực hiện và số lượng hoàn thành đơn đặt hàng của mỗi khách hàng có thể được hiển thị trong thời gian thực, là một công cụ phụ trợ cho việc lập kế hoạch sản xuất.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3
  5. Không bụi: Do công ty áp dụng quy trình không chứa chì, chúng tôi nhận thấy rằng môi trường sản xuất có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.Công ty đã có những thay đổi tương ứng đối với toàn bộ phân xưởng sản xuất về bụi không khí, nhiệt độ mùa hè, ẩm ướt vào mùa mưa và tĩnh điện vào mùa đông.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • OEM/ODM

  Signal Shield là một ngành công nghiệp mới nổi và thuộc dòng sản phẩm bảo vệ quyền riêng tư của tín hiệu cá nhân.Vì các sản phẩm này không phù hợp với các loại khách hàng khác nhau, công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng theo tính năng này.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Đối với khách hàng cá nhân: Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm có thể không rõ ràng lắm, vì vậy, chỉ cần bạn cho chúng tôi biết quốc gia và khu vực của bạn, và khoảng cách giữa thiết bị và tấm chắn mà bạn muốn chặn, chúng tôi có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của đất nước bạn.Giải pháp sản phẩm.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Đối với người trung gian và nhà phân phối: Bạn có thể rất rõ ràng về nhu cầu đối với sản phẩm, nhưng bạn thường mua chúng với số lượng lớn và thời gian giao hàng được lên kế hoạch, vì vậy nếu bạn hài lòng với bằng chứng, bạn có thể cung cấp trực tiếp cho chúng tôi theo OEM / ODM đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành sản xuất đơn đặt hàng của bạn theo yêu cầu số lượng và thời gian của bạn.Ngoài ra, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì dài hạn.Nếu bạn muốn hợp tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2
  Còn lại là nhà cung cấp dự án: Bạn có thể là người lập kế hoạch mua sắm cho một dự án cụ thể, nhưng trước đó bạn có thể chưa biết nhiều về ngành, và hy vọng sẽ tìm được sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả trong ngành này.Nhà máy có hơn mười năm kinh nghiệm, tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn rất tốt, và bạn có thể đến nhà máy để thương lượng.

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ R & D của công ty chúng tôi là một đội ngũ kỹ thuật với tư duy tích cực và đổi mới hợp tác. Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi bao gồm các thế hệ mới của xương sống kỹ thuật trong những năm 1980 và 1990. Tư duy là sáng tạo và sáng tạo, và việc quản lý có nghiên cứu nghiêm ngặt. Công ty có các nghiên cứu cơ bản, các ứng dụng và quy trình thiết kế. Đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các khía cạnh của sản xuất, thử nghiệm và như vậy. Với thiết kế tùy chỉnh chuyên nghiệp và khả năng sản xuất sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng và mua hàng tuyệt vời. Chào mừng bạn đến thương lượng.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: +8613603042894

Fax: 86-755-28968486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)