Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.
Nhà máy Vodasafe Vodmerafe Mobile Signal Jammer nhà máy sản xuất Công nhân VODASAFE đang làm việc trong dây chuyền lắp ráp Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang lắp ráp thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại di động Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang kiểm tra bộ theo dõi tín hiệu gps Tín hiệu Jammer đang được thử nghiệm trong hội thảo lão hóa Carton đóng gói cho điện thoại di động tín hiệu Jammer trong kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Vodasafe
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Chào mừng bạn đến với NecomTelecom. Bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật thông tin tùy chỉnh? Nếu vậy, tôi muốn nói lời cảm ơn vì sự lựa chọn của bạn và bạn đúng. Không giống như các nhà máy khác trong ngành bảo mật này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh.

Chúng tôi là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp này có thương hiệu riêng "Vodasafe", Từ năm 2006, Công ty chúng tôi bắt đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực nhà tù, quân đội và cảnh sát. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được CE và

Chứng nhận FCC và Chứng nhận CMA do Bộ Công an Trung Quốc cấp.

Đối với Sản phẩm, chúng tôi có thiết bị làm nhiễu tín hiệu, bộ dò tín hiệu và bộ khuếch đại tín hiệu.

Thiết bị gây nhiễu tần số vô tuyến và thiết bị dò tìm chủ yếu nhằm vào việc tiêu diệt bọn khủng bố.

Chúng xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật cá nhân thông qua các thiết bị không dây, chẳng hạn như bom điều khiển từ xa, bom bên lề đường và nhiều loại vũ khí khác nhau được điều khiển bởi máy bay không người lái, máy ảnh gián điệp không dây, lỗi gián điệp, thiết bị theo dõi, thiết bị nghe lén, v.v. Bộ khuếch đại tín hiệu chủ yếu được sử dụng cho các cuộc gọi ngừng giảm và cải thiện chất lượng cuộc gọi tại nhà hoặc nơi làm việc hoặc phương tiện của bạn.

Đối với Dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để giúp bạn làm rõ các yêu cầu và đề xuất các giải pháp phù hợp cho bạn. Chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi để kiểm tra và kiểm tra sản phẩm, ngoại trừ của bạn đến, chúng tôi có thể cung cấp video kiểm tra, hội nghị video và trên trang web dịch vụ, chúng tôi có thể gửi nhân viên kỹ thuật để cài đặt và sửa chữa trên trang web.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư thêm nguồn nhân lực và tài nguyên trong lĩnh vực nghiên cứu hoạt động thông minh của các sản phẩm an ninh thông tin để cung cấp các giải pháp dịch vụ tốt hơn cho các hoạt động chống khủng bố và chống bạo động.

Nguyên tắc của công ty chúng tôi là chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên. Sự lựa chọn của bạn là động lực của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi về yêu cầu của bạn cho dự án hoặc lời khuyên.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: 86-755-28968485

Fax: 86-755-28968486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)