Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
chất lượng tốt Nhiễu tín hiệu mạng giảm giá
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  1. Dây chuyền sản xuất SMT tự động không chì nhập khẩu, dây chuyền sản xuất này có 6 tính năng quan trọng:
  Bản vá có độ chính xác cao và lỗi là theo thứ tự micron; hiệu quả sản xuất cao, và nó có thể được đăng hơn 20.000 điểm mỗi giờ; chất lượng của bản vá là tốt, và chất lượng của bản vá được giữ trong vòng 100PPM;


  2. Thông tin quản lý:
  Do có nhiều thành phần cho các sản phẩm bảo mật tín hiệu, kế hoạch mua sắm cho các thành phần thủ công mang lại những vấn đề lớn. Với thiết bị tiên tiến và quản lý tiên tiến, công ty đã giới thiệu phần mềm quản lý tài nguyên doanh nghiệp ERP vào cuối năm 2007. Nó tránh được việc mua sắm sai, mua quá nhiều và mua sắm nguyên liệu thô do quy hoạch thủ công trước đây đưa ra để sử dụng nguồn lực là tốt và thời gian giao hàng được đảm bảo.


  3. Thiết bị quét mã vạch được cung cấp trong mỗi quá trình, thực hiện tải lên thông tin sản xuất theo thời gian thực, hiển thị chính xác trạng thái sản phẩm sản phẩm, thống kê chính xác về dữ liệu liên quan đến sản phẩm, đảm bảo đáng tin cậy quy trình sản xuất sản phẩm và toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất. . Vì tất cả các sản phẩm đều sử dụng quản lý mã vạch, nên bảng quy trình của mỗi bảng bị hủy bỏ và việc quản lý không cần giấy tờ của dây chuyền sản xuất cơ bản được thực hiện, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất và đảm bảo rằng quy trình sản xuất của mỗi mét không sai. Đồng thời, việc quản lý thông tin của hội thảo đã được khép kín, hiệu quả quản lý đã được cải thiện một cách hiệu quả, việc thiết lập một số vị trí quản lý đã giảm và chi phí quản lý sản xuất đã được tiết kiệm cho công ty.


  4. Hình dung thông tin sản xuất:
  Chúng tôi đã cài đặt một màn hình điện tử màn hình lớn trên trang web sản xuất. Số lượng dự kiến, số lượng phát hành, số lượng công việc đang thực hiện và số lượng hoàn thành của từng đơn đặt hàng của khách hàng có thể được hiển thị trong thời gian thực, đó là một công cụ phụ trợ cho lập kế hoạch sản xuất.


  5. Không bụi: Do quy trình không chì, được công ty thông qua, chúng tôi nhận thấy rằng môi trường sản xuất có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Công ty đã có những thay đổi tương ứng đối với toàn bộ xưởng sản xuất về bụi không khí, nhiệt độ mùa hè, ẩm ướt trong mùa mưa và điện tĩnh vào mùa đông.

 • OEM/ODM
  Signal Shield là một ngành công nghiệp mới nổi và thuộc về chuỗi sản phẩm bảo vệ quyền riêng tư của tín hiệu cá nhân. Bởi vì các sản phẩm này không thích hợp cho các loại khách hàng khác nhau, công ty chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng theo tính năng này.


  Đối với khách hàng cá nhân: Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm có thể không rõ ràng, miễn là bạn cho chúng tôi biết quốc gia và khu vực của bạn và khoảng cách giữa thiết bị và che chắn bạn muốn chặn, chúng tôi có thể tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của đất nước bạn. Giải pháp sản phẩm.


  Đối với người trung gian và nhà phân phối: Bạn có thể rất rõ ràng về nhu cầu cho sản phẩm, nhưng bạn thường mua chúng với số lượng lớn và thời gian giao hàng được lên kế hoạch, vì vậy nếu bạn hài lòng với bằng chứng, bạn có thể cung cấp trực tiếp cho chúng tôi theo OEM / ODM đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành đặt hàng của bạn sản xuất theo số lượng của bạn và thời gian yêu cầu. Ngoài ra, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì dài hạn. Nếu bạn quan tâm đến hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


  Cách khác là nhà cung cấp dự án: Bạn có thể là kế hoạch mua sắm cho một dự án cụ thể, nhưng trước đó bạn có thể không biết nhiều về ngành, và hy vọng tìm được sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả trong ngành này. Nhà máy có hơn mười năm kinh nghiệm, tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn rất tốt, và bạn được chào đón đến nhà máy để đàm phán.

 • R
  Đội ngũ R & D của công ty chúng tôi là một đội ngũ kỹ thuật với tư duy tích cực và đổi mới hợp tác. Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi bao gồm các thế hệ mới của xương sống kỹ thuật trong những năm 1980 và 1990. Tư duy là sáng tạo và sáng tạo, và việc quản lý có nghiên cứu nghiêm ngặt. Công ty có các nghiên cứu cơ bản, các ứng dụng và quy trình thiết kế. Đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các khía cạnh của sản xuất, thử nghiệm và như vậy. Với thiết kế tùy chỉnh chuyên nghiệp và khả năng sản xuất sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng và mua hàng tuyệt vời. Chào mừng bạn đến thương lượng.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: 86-755-28968485

Fax: 86-755-28968486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)