Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Tin tức
Trung Quốc ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Tốt điện thoại di động tín hiệu gây nhiễu, nhà máy với tôi giá là tốt, A +++

—— Mr. Amer

GPS tracker jammer là hoàn hảo, và hội thảo sắp xếp các lô hàng cho tôi chỉ trong 5 ngày. Chất lượng tốt, A +

—— Noel Bojorquez

Xe gây nhiễu đã nhận nó, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn. AAA

—— Ông Dawson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd. ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.
Nhà máy Vodasafe Vodmerafe Mobile Signal Jammer nhà máy sản xuất Công nhân VODASAFE đang làm việc trong dây chuyền lắp ráp Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang lắp ráp thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại di động Công nhân đang hàn bảng mạch PCB cho lá chắn tín hiệu điện thoại di động Công nhân lành nghề đang kiểm tra bộ theo dõi tín hiệu gps Tín hiệu Jammer đang được thử nghiệm trong hội thảo lão hóa Carton đóng gói cho điện thoại di động tín hiệu Jammer trong kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Vodasafe
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Vodasafe là một thương hiệu sản phẩm của công ty necomtelecom. Thương hiệu sản phẩm này được thiết lập để che chắn tín hiệu. Lịch sử của vodasafe là một câu chuyện rất thú vị. Bởi vì dòng sản phẩm này chỉ có một vài công nhân sớm nhất, một số bàn và một cuộc chiến là một dây chuyền lắp ráp đơn giản, nhưng mục đích ban đầu của người sáng lập thương hiệu là để bảo mật tín hiệu của mọi người và hy vọng rằng các sản phẩm được thiết kế có thể bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Do đó, sản phẩm này có một thương hiệu thú vị Vodasafe. Nếu bạn đọc nó bằng tiếng Trung Quốc thì đó là bản thân an toàn, vì vậy thiết bị che chắn tín hiệu là một sản phẩm bảo vệ tín hiệu được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của mọi người.

Tất nhiên, bây giờ vodasafe không còn là dây chuyền lắp ráp của nhiều người. Vosafe có đội ngũ R & D riêng, có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của một số sản phẩm bảo vệ tín hiệu quân sự. Bây giờ công ty có hàng chục công nhân dây chuyền lắp ráp. Năng lực sản xuất của sản phẩm có thể đạt 1W / tháng và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM theo nhu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen Necom Telecommunication Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: +8613603042894

Fax: 86-755-28968486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)